in

Clip doremon chế – Cho con

Clip doremon chế - Cho con

    Thưởng thức bài hát “Cho con” trên nền hình ảnh doremon chế.

  Nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu được rất nhiều thế hệ trẻ em biết đến với những bài hát hay và ý nghĩa dành cho lứa tuổi trẻ thơ. Trong số các sáng tác cho thiếu nhi của nhạc sĩ tài hoa này, bài hát “Cho con” được rất nhiều khán giả nhỏ và các bậc phụ huynh yêu mến. Với lời bài hát cùng ca từ ý nghĩa sâu sắc, bài hát nhanh chóng đi vào trái tim bao thế hệ người yêu nhạc. Cùng lắng nghe bài hát trong clip doremon chế với những hình ảnh vô cùng ý nghĩa được lấy ra trong truyện doremon.

Clip doremon chế - Cho con

 Ba sẽ là cánh chim đưa con đi thật xa

 

Clip doremon chế: Cho con

  Bài hát là sự thể hiện tình cảm yêu thương vô bờ bến của cha mẹ dành cho những đứa con của mình. Dù sau này có lớn lên, dù ở phương trời xa xôi nào thì ba mẹ luôn là “lá chắn che chở suốt đời con”. Dù mai sau có khôn lớn, bay đi khắp mọi miền thì ba mẹ sẽ luôn là quê hương là mái ấm cho con.

   Những ca từ ngọt ngào chứa chan tình cảm yêu thương đi vào trái tim bao con người phải không các bạn? Đến với doctruyendoremon.vn để được lắng nghe những bài hát ý nghĩa và những câu truyện bổ ích trong cuộc sống với truyện doremon ngắn nhé.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện Doremon ngắn chap 46- Thiết bị đo lường sự bất mãn

Truyện doremon chế hài – Nobita đi khám bệnh