in

Đọc truyện doremon ngắn chap 222 – Thành lập đài truyền hình

     Truyện doremon ngắn về đài truyền hình do Nobita và Dorami lập ra. 

  Nền công nghiệp truyền hình giờ đây đã trở nên phát triển, là kênh thông tin về giải trí và xã hội cập nhật phổ biến đến từng người. Để thu hút người xem có rất nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn ra đời với tỉ suất người xem rất cao. Những chương trình truyền hình nổi tiếng thu hút lượng người đăng kí lớn để có thẻ một lần trải nghiệm và xuất hiện trên truyền hình. Cậu bạn bốn mắt Nobita trong truyện doremon ngắn cũng vậy, cậu còn thành lập cả một đài truyền hình của riêng mình.

    Một cậu bạn trong lớp của Nobita được lên chương trình truyền hình ca nhạc đã gọi tất cả bạn bè đến nhà mình xem cậu xuất hiện lên tivi như thế nào. Bạn nào trong lớp cũng ghen tị với cậu bạn này nên thi nhau gửi đơn đăng kí tham gia. Cô em gái Doremi biết chuyện liền giúp Nobita thực hiện ước muốn này một cách dễ dàng. Trên các kênh xung quanh nhà Nobita đâu đâu cũng có hình ảnh của cậu trên tivi làm các bạn đổ xô tới nhà hỏi bí quyết. Lúc này Doremi mới tiết lộ, cô bé đã gắn một cái ăngten đặc biệt lên chiếc tivi bình thường thì nó sẽ biến thành một cái máy thu hình kiêm đài phát thanh. Vậy là các bạn đều đăng kí xuất hiện trên đài phát thanh của Nobita. Bỗng chốc Nobita trở thành giám đốc một đài phát thanh riêng và thu hút nhiều nhà tài trợ muốn quảng cáo trên kênh của cậu. Nhưng vì có nhiều quảng cáo nên các bạn của Nobita không đợi được, mọi người đã cùng lúc tự ghi hình lên tivi làm Nobita quyết định dẹp đài phát thanh.

  Nobita lần này đã được trải nghiệm một công việc không hề đơn giản chút nào. Bạn nào muốn lên tivi hãy liên hệ với Nobita nhé! Ghé thăm doctruyendoremon.vn để có những giây phút thư giãn cùng đọc truyện doremon màu, phim hoạt hình doremon, truyện doremon dài với những chuyến phiêu lưu khám phá của nhóm bạn Nobita.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện doremon ngắn chap 103 – Doraemon, Doraemon và Doraemon

Đọc truyện tranh doremon chế – Cái tên gây hiểu nhầm