in

Đọc truyện doremon ngắn chap 155 – Nhai kẹo để thành ca sĩ

     Truyện doremon ngắn về việc nhai lẹo để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

  Ca hát luôn đem lại những giây phút giải trí thư giãn tuyệt vời, đem lại niềm vui, tinh thần lạc quan yêu cuộc sống hay làm vơi đi nỗi buồn. Cũng có rất nhiều người đam mê ca hát và muốn được trở thành ca sĩ nổi tiếng, được mang tiếng hát của mình phục vụ cho khán giả. Nhưng để trở thành một ca sĩ thì cần có rất nhiều yếu tố như chất giọng, khả năng thẩm âm, sự rèn luyện. Khi đọc truyện doremon ngắn dưới đây, các bạn sẽ được nghe “ca sĩ Chaien” thể hiện giọng hát của mình. Giọng ca Chaien đã rất nổi tiếng nhưng lần này mọi người sẽ còn choáng váng hơn nữa khi nghe cậu bạn rốn lồi biểu diễn. Tin chắc sẽ có nhiều điều bất ngờ vô cùng thú vị.


  Mèo máy Doremon khoe với cậu bạn thân Nobita về chiếc máy thu lại giọng nói của mỗi người sau đó cô đọng giọng nói thành một viên kẹo. Doremon đã thử thu lại giọng của Nobita và để mẹ cậu nghe thấy và yêu cầu Nobita phải ngồi vào bàn học. Học xong bài, bốn mắt ra ngoài chơi thì được Xeko cho tấm vé xem biểu diễn ca nhạc với ca sĩ chính là Chaien. Giọng ca khủng khiếp của Chaien thì mọi người ai cũng biết nên đều không muốn đi xem nhưng ai cũng sợ cậu bạn này nên tất cả đành phải đến kể cả Doremon. Ngồi dưới nghe Chaien hát mà như muốn nổ tung cả đầu ra, nghe thật hãi hùng kinh khủng mà vẫn phải vỗ tay hoan hô. Đã thế  mỏ nhọn Xeko còn nịnh nọt khen Chaien hát hay làm mọi người vẫn phải nghe hát tiếp. Doremon chợt nghĩ ra viên kẹo nên đã thu giọng hát của một ca sĩ và đưa Chaien ăn. May sao, mọi việc đã êm đẹp.

  Sau hôm đó, Chaien càng tự tin vào giọng hát của mình hơn nên đến nhà Nobita nhờ giúp đỡ để tham gia cuộc thi “ngôi sao trên bầu trời ca nhạc” do đài truyền hình tổ chức. Nhưng Doremon lại quên không dặn Chaien là viên kẹo chỉ có tác dụng trong vòng 30 phút. Đến lúc Chaien lên hát thì kẹo hết tác dụng và giọng ca lại trở về giọng thật của rốn lồi khiến tất cả những người nghe choáng váng, nhiều tivi thì bị hỏng, nhiều người đột quỵ phải nhập viện cấp cứu. Chaien vô cùng xấu hổ, bẽ mặt và đổ tội mọi việc lên đầu Doremon và Nobita. May sao Doremon đã thu sẵn giọng nói của mẹ Chaien lại mới giúp Doremon và Nobita tránh được một trận đòn của Chaien. 

   Đúng là một “thảm họa âm nhạc” phải không các bạn? Có câu “hát hay không bằng hay hát” nhưng cũng cần đúng thời điểm nhé Chaien. Đón đọc truyện doremn màu, truyện doremon dài trên các chuyên mục khác của doctruyendoremon.vn.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện doremon ngắn chap 102 -Ống tiền phạt

Đọc truyện doremon ngắn chap 121 – Đèn lồng cá chép