in

Đọc truyện doremon ngắn chap 152 – Bật lửa diễn kịch

     Truyện doremon ngắn về chiếc bật lửa yêu cầu nhân vật chính làm theo kịch bản đã viết sẵn. 

   Một vở kịch có thành công hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như có một kịch bản thật hay, dàn diễn viên với khả năng diễn xuất xuất sắc, truyền tải được cảm xúc tới người xem…Ở đó người diễn viên được chủ động thể hiện vai diễn của mình. Nhưng nếu diễn viên diễn một cách thụ động thì chuyện gì sẽ xảy ra? Cùng theo dõi và đọc truyện doremon ngắn dứơi đây để xem món bảo bối đặc biệt của Doremon có khả năng yêu cầu người khác diễn kịch. Một vở diễn với kết thúc bất ngờ ngay với cả biên kịch.

 

  Nay được ngày nghỉ học hơn nữa mẹ Nobita đi ra ngoài có việc bận tận tối muộn mới về nên bốn mắt tha hồ được nghỉ ngơi thư giãn mà không lo bị mẹ la. Tự nhiên bỗng cậu bị ép vào ngồi bàn học bài rồi phải lấy tiền tiết kiệm trong ống đi mua bánh rán cho mèo ú. Nobita chưa hiểu chuyện gì xảy ra nên rất hoang mang. Lúc này Doremon mới giải thích cho cậu biết, tất cả những hành động vừa rồi là do Nobita phải thực hiện theo kịch bản được ghi sẵn trong chiếc bật lửa. Một bảo bối của Doremon, chiếc bật lửa diễn kịch. Chỉ cần cho kịch bản vào trong bật lưa rồi khi bật lên các nhân vật chính sẽ phải diễn theo nhưng gì được ghi ở kịch bản. Nobita nghĩ ra sẽ viết một vở kịch trong đó Nobita sẽ chiến đấu với hai tên đồ là Chaien và Xeko, rồi phần thắng thuộc về Nobita và cô bạn Xuka sẽ đi theo Nobita mãi mãi. Kịch bản viết ra được thể hiện đúng như những gì Nobita đã viết nhưng kết thúc kịch là cô bạn Xuka đi theo chú chó Nopi chứ không phải Nobita vì trong lúc viết kịch bản cậu bạn đã viết sai lỗi chính tả.

   Nobita về nhà cần luyện viết chính tả nhiều hơn trước khi viết kịch đó nhé! Cậu bạn này cần rèn luyện thêm môn văn rất nhiều. Đón đọc các chap tiếp theo của bộ truyện hấp dẫn này nhé. Ngoài ra, các bạn còn có thể theo dõi truyện doremon màu, truyện doremon chế hấp dẫn trên doctruyendoremon.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện doremon ngắn chap 102 -Ống tiền phạt

Đọc truyện doremon ngắn chap 121 – Đèn lồng cá chép