in

Truyện Doremon ngắn chap 48- Chiếc tivi thay thế

    Sau một năm học tập chăm chỉ, dịp hè là thời gian để các bạn được nghỉ ngơi và vui chơi. Những hoạt động trong kì nghỉ hè thường rất náo nhiệt. Với thời tiết nóng bức của màu hè, đươc đi tắm biển thì còn gì thích bằng phải không các bạn. Cậu bạn Nobita của chúng ta đã được nghỉ hè và sắp có một chuyến du lịch cùng nhóm bạn của mình. Nobita và các bạn tỏng nhóm sẽ đi ngỉ mát ở đâu nhỉ, chúng ta cùng theo dõi truyện doremon ngắn chap 48: Tivi thay thế.

Hè này, gia đình Xeko mời các bạn trong nhóm của Nobita đi du lịch tắm biển cùng họ. Ai cũng hào hứng, nhưng Xeko lại định không cho Nobita đi cùng, vì cậu bạn không  biết bơi. Cô bạn gái Xuka xinh đẹp, lại tốt bụng đã bảo vệ Nobita và cuối cùng Nobita cũng được đi tắm biển với mọi người. Cậu rất vui, về khoe với bố mẹ và mèo máy Doremon. Nhưng thật không may, gần đến hôm đi du lịch thì cậu lại bị cảm sốt cao. Phải ở nhà nên Nobita rất buồn và mong ước được đi. Không muốn Nobita phải buồn bã, Doremon đã dùng chiếc tivi thay thế đưa cho Xuka mang theo để Nobita có thể biết mọi người đang làm gì khi đi nghỉ mát. Nhờ đó mà Nobita như đang được tham gia cùng các bạn trong chuyến nghỉ hè vậy. 

Ước gì mình cũng có một món bảo bối thần kì như vậy phải không các bạn. Truyện doremon sẽ mang lại cho các bạn những tiếng cười sảng khoái và niềm vui như trở lại tuổi thơ của mình vậy.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện Doremon ngắn chap 44- Máy sửa ảnh thần kì

Truyện Doremon ngắn chap 50- Khói tàng hình