in

Truyện tranh doremon chế – Nobita tuyển người yêu cho mình

   Truyện tranh doremon chế xem Nobita đưa ra các tiêu chuẩn chọn người yêu cho mình.

 Mỗi người luôn mong muốn tìm được một nửa tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Ai cũng có những tiêu chuẩn nhất định nào đó cho một nửa mà mình đang tìm kiếm có thể về tính cách, công việc, gia đình, hay ngoại hình. Để tìm được một người phù hợp và trong mắt mình nhận thấy là hoàn hảo hay xứng đôi vừa lứa với mình thật là một điều không đơn giản chút nào. Nhưng điều quan trọng nhất là cả hai thật sự rung động và yêu nhau. Cùng xem cậu bạn bốn mắt Nobita trong truyện doremon chế hài hước dưới đây đặt ra những tiêu chuẩn chọn người yêu như thế nào nhé.

   Cậu bạn Nobita bốn mắt tuy vụng về, hậu đậu, lóng ngóng là vậy nhưng trong chuyện tuyển chọn người yêu cho mình lại vô cùng khắp khe và kỹ tính. Cậu có những tiêu chuẩn và thang điểm cụ thể cho các ứng viên tham gia ứng tuyển làm người yêu của mình. Các tiêu chuẩn không thể thiếu được khi muốn làm người yêu của bốn mắt Nobita đó chính là những tiêu chuẩn sau. Người yêu của Nobita phải có ngoại hình phải xinh đẹp, tóc ngắn ngang vai, đa tài ít tật. Không được bật người yêu và có một số điều quan trọng nữa là phang không khóc, chọc không cười, lười đi chợ, ợ ra bạc, khạc ra vàng, la làng ra kim cương và quan trọng nhất không thể thiếu là lên giường ra em bé.

   Tiêu chuẩn mà Nobita đặt ra có quá cao không nhỉ? Bạn gái nào muốn làm người yêu của Nobita và thấy mình hội tụ đầy đủ các yếu tố trên thì gửi đơn đăng ký về doctruyendoremon.vn nhé. Còn rất nhiều chuyên mục truyện doremon màu, phim hoạt hình doremon hấp dẫn đang đợi các bạn thư giãn.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện tranh doremon chế – Tự sướng trong nhà tắm

Truyện doremon chế – Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ