in

Truyện tranh doremon chế – Chaien làm hình sự thôn

    Truyện tranh doremon chế xem Chaien ra vẻ khi được làm hình sự thôn.

  Mỗi cụm dân cư luôn có một tổ tự quản hay có các cơ quan có trách nhiệm làm nhiệm vụ bảo vệ trật tự an ninh khu phố, đảm bảo cuộc sống bình yên cho người dân. Và cậu bạn Chaien rối lồi với sức khỏe cường tráng, với dáng vẻ ai trông cũng phải nể sợ đã được tin tưởng bầu làm chức hình sự thô. Cùng xem anh chàng hình sự thôn này sẽ làm việc như thế nào, liệu có hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên tin tưởng giao trọng trách hay không nhé qua truyện doremon chế hài hước dưới đây.

  Chaien mới được bầu vào làm hình sự thôn nên cậu rất hào hứng và luôn muốn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình trước cấp trên. Cậu chủ động theo dõi các đối tượng khả nghi. Và cậu bạn bốn mắt Nobita đã lọt vào tầm ngắm mắt xanh của Chaien. Chaien theo dõi Nobita từ xa trong khi Nobita lại đang bực mình ủ rủ đi mà không để ý tới xung quanh. Chaien thấy có một chú cún cứ đi theo Nobita và nghĩ đó là chú cún của Nobita. Đợi đến khi chú cún này ị bậy ra đường Chaien liền bắt phạt Nobita. Nobita trong lúc tức giận liền quát to và khẳng định con chó đó không phải của mình, đơn giản là nó cứ đi theo cậu mà thôi. Chaien bắt bẻ chỉ có chó quen mới đi theo người khác. Nobita nóng giận hét to việc từ nãy Chaien cứ đi sau theo dõi mình vậy Nobita là chủ của Chaien hay sao.

      Anh hình sự thôn Chaien ngày đầu làm nhiệm vụ đã bị Nobita cho một vố đau ghê. Một câu chuyện hy vọng đem đến những giây phút thư giãn giải trí cho tất cả các bạn. Bên cạnh đó, độc giả có thể theo dõi và đọc truyện doremon dài, truyện doremon màu trên doctruyendoremon.vn cũng rất hấp dẫn và thú vị.

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Truyện tranh dormeon chế – Vè ăn nhậu

Đọc truyện tranh doremon chế – Tự sướng trong nhà tắm