in

Truyện tranh doremon chế – Câu đố của Chaien

    Truyện tranh doremon chế về câu đố hóc búa của cậu bạn rốn lồi Chaien.

  Cậu bạn rốn lồi Chairn nổi tiếng là đầu to, hay ỉ mạnh, to béo mà bắt nạt các bạn trong lớp cũng như các em nhỏ tuổi hơn mình. Nhưng cậu bạn lại đôi khi hơi ngốc ngếch một chút nên rất nhiều lần bị bốn mắt Nobita và các bạn khác troll bằng các câu đố. Và khi đọc truyện doremon chế lần này, các bạn sẽ được chứng kiến Chaien trả đũa troll lại bằng một câu đố đầy sáng tạo do cậu nghĩ ra. Đó là câu đố gì nhỉ? Mời các bạn cùng theo dõi và cùng suy nghĩ giải đáp giúp cho Nobita với nhé.

   Cậu bạn rốn lồi Chaien đã rất nhiều lần bị cậu bạn bốn mắt Nobita và các bạn khác troll bằng những câu đó và đều bị mắc bẫy của các bạn mình. Chaien rất tức giận và quyết tâm tìm ra một câu đố thật hóc búa, thật độc đáo để đố lại các bạn khiến các bạn phải chịu thua và nể phục mình. Sau nhiều đêm suy nghĩ cuối cùng Chaien đã đặt ra được một câu đố theo cậu là độc nhất vô nhị; “Cái gì dài dài, tròn tròn, cứng cứng, đút vào kéo ra một lúc thì ra nước. Sau khi ra nước thì nó mềm lại?” Các bạn khác suy nghĩ một hồi lâu, phân tích thật kĩ lưỡng rồi quyết định cử bốn mắt Nobita đứng ra đại diện trả lời câu hỏi. Theo Nobita thì đó chính là “Con cu”. Ngay lập tức cậu bạn đã phải nhận một cú đấm của Chaien vì đã trả lời sai. Đáp án chính xác là cây mía.

    Theo các bạn, đáp án của Chaien liệu có chính xác không vậy? Một câu đố độc lạ hóc búa phải không nào. Còn rất nhiều chuyên mục hấp dẫn như truyện doremon dài, phim hoạt hình doremon để các bạn thư giãn và giải trí

Bình luận:

What do you think?

Written by Doremon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đọc truyện doremon ngắn chap 196 – Nhật kí mọi lúc mọi nơi

Truyện Doremon dài tập 1 chap 4 – Thăm công viên khủng long