doctruyendoremon.vn
  Đọc truyện ngôn tình 18+

Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh Chương 6

  •  Lượt xem: 7899 - Ngày đăng: 22/02/2016 17:15:06

Ads Cố Thanh tuyệt vọng bỏ tai nghe xuống, lại nhanh chóng chấn hưng tinh thần, bắt đầu nghiêm túc cẩn thận chọn lựa ca khúc, để chuẩn bị cho bất kỳ tình huống nào. Chẳng hạn như vài bài không khoa trương, mấy khúc có tiết tháo, giai điệu và ca từ hay và tinh tế….. cứu lại hình tượng của mình.

Lần sau nhất định phải khí phách lên, lấy lời chính nghĩa mà nói với Đầu Bài đại nhân: đại nhân, em hát khúc này tặng đại nhân nha……

 

 

Cô down về bảy tám bài và BGM (nhạc nền), rốt cục bình tĩnh lại.

"Cố Thanh, cậu và Đầu Bài phát triển tới bước nào rồi?" Canh Tiểu Hạnh hỏi cũng thật bình tĩnh.

"A?" Cố Thanh nhìn cô ấy như thấy quỷ.

"Đều ở trong cùng phòng hẹn riêng, cậu không sợ bị fan của hắn nổ đầu sao?" Canh Tiểu Hạnh lắc đầu, nhẹ nhàng thở dài, "Cây to đón gió, hạ thấp, phải tuyệt đối hạ thấp a."

Canh Tiểu Hạnh phỏng là nghẹn lâu rồi, rốt cục nói ra lời muốn nói, phi thường vui sướng khi thấy người gặp họa mà đá thùng rác về chỗ cũ, cầm lấy ví tiền, đi ăn cơm.

Cố Thanh nghĩ nghĩ, nhìn weibo của mình.

 

Rất nhớ rất nhớ anh

 

Nhịn đau xóa đi dòng "Cầu nhận bài" trong thuyết minh cá nhân….. Dù sao bị Đầu Bài chú ý rồi, tốt xấu gì cũng phải lưu chút mặt mũi cho anh ấy, ừm. Nhưng cô thật sự là một tiểu trong suốt, thiệt tình thích ca hát, thiệt tình không ai tìm cô hát hò gì a, cô thiệt tình muốn "Cầu nhận bài" a……….

Cô lặng lẽ tắt trang mạng, tự hỏi có phải vì hiềm nghi "ôm đùi" này, lén xin hợp tác cũng phải cẩn thận chút.

Vì mặt mũi của Đàu Bài, ừm, Thanh Thanh Mạn ngươi vẫn là bớt chói mắt một chút tốt hơn.

Bất quá sau màn nhạc đệm này, Thương Thanh Từ và cô không có cùng xuất hiện nữa.

Nghỉ đông hằng năm luôn đi đôi với ngày nghỉ Tết Âm lịch.

 

 

 

Rất nhiều người tham dự ngày lễ kỷ niệm thành lập này, sau khi về nhà không có nhiều thời gian vào mạng, hoặc do điều kiện lên mạng có hạn, tất cả mọi người hẹn ngày 13 tháng 2, thời gian cố định, tổ chức hội nghị nội bộ lần cuối cùng, quyết định tiết mục cho ngày kỷ niệm thành lập.

Sau đó yêu cầu mọi người phân công chuẩn bị.

Vì gần tết âm lịch, siêu thị nhỏ nhà Cố Thanh đóng cửa sớm hơn.

Trời chập tối là đóng cửa.

 

 

Vào đêm tiểu niên [1] cô cố ý đi giúp đỡ đóng cửa tiệm, vừa lúc thấy đối diện đường có người đang tranh cãi ầm ỹ, cô đứng phía sau cửa thủy tinh nhìn xung quanh, vì gần bệnh viện, rất hay gặp tại nạn chữa trị gì đó, cũng quen rồi. Chẳng qua lần này cô nhìn thấy một gương mặt quen thuộc, là thiếu niên tối đó đến mua sữa chua hạt trái cây.

Thấy được hắn, là vì ba người nam nữ bên cạnh hắn, rõ ràng là đối tượng bị công kích.

Lúc Cố Thanh nhận ra hắn, cô gái bên cạnh hắn bị người ta nắm quần áo, hắn đang vươn tay ngăn cản….. ngăn cản ngăn cản, bị trúng một đấm vào mặt.

 

Rất nhớ rất nhớ anh

 

"A!" Cố Thanh bật thốt.

Ngay sau đó liền nghe được âm thanh lộn xộn, cô quay đầu nhìn, có vài bình nước rơi ra ngoài tủ lạnh.

"Ta kháo…. Em hù chết anh là thôi rồi đó." Anh họ vừa xoay người nhặt vừa oán giận, "Sợ nhất là nữ nhân kêu bậy, chói tai siêu cấp vô địch, em coi mình thành oan hồn nửa đêm chắc?"

 

"Em không cố ý……" Cố Thanh đi qua giúp anh họ nhặt, nhét vào tủ lạnh, xong rồi quay lại nhìn tình hình chiến đấu ở bệnh viện đối diện, đã kết thúc rồi. Người gây chuyện còn đó, người thiếu niên kia và bạn mình đã rời đi.

Cố Thanh phỏng đoán, người kia hẳn là nghiên cứu sinh trong bệnh viện? Hay là sao nhỉ?

Dù sao tuổi trẻ như vậy, chắc không phải bác sĩ đâu?

Nhưng lại rất can đảm hiệp nghĩ, biết che chở phụ nữ……..

Cô im lặng khen ngợi, quyết định lần sau thiếu niên kia đến, nhất định phải giảm giá cho hắn…….. giảm còn 88% giá bán đi, Ừ.

 

 

 

13 tháng 2 vừa vặn là mùng 3 tết.

Đến giờ hẹn là chín giờ, cô đã gom hết đồ ăn vặt trong phòng khách, chủ yếu là mấy món đồ mặn như lưỡi vịt, bao tử trâu, kèm theo là đậu phộng rang cay và hồng trà lạnh, làm tốt công tác chuẩn bị rồi, login, vào phòng của Hoàn Mỹ.

Cô vừa vào sảnh, mẹ vào hỏi chuyện sáng mai đi thăm người thân, nên ở bên ngoài chậm trễ một chút thời gian. Khi nói xong, quay đầu lại, ngoài ý muốn phát hiện nội dung bình luận đều liên quan tới mình.

Nói đúng hơn là, mọi người đang điên cuồng bát quát.

"Là Thanh Thanh Mạn @@~ Có Thanh Thanh Mạn, nhất định sẽ có Đầu Bài đại nhân!!" "Cái gì?!!! Ở đâu? Đâu cơ?" "Chính là đó đó…… vì sao Thanh Thanh Mạn lại là VP[2]!!! A, móc mắt ta đi, mau tới móc mắt ta!” “Bình tĩnh…… Đầu Bài và cô ấy, ừm, ngươi hiểu mà…….." "Lật bàn! Thanh Thanh Mạn, ta và cô không xong đâu!"…….

…………..

…………..

…………..

…………..

Cố Thanh ngu người.

Cô rất muốn nói….. Đầu Bài nhất đúng là sẽ đến, nhưng người ta là vì chính sự, không liên quan gì tới mình a a a a…….Cô cân nhắc 3s, vẫn là chán nản xám xịt vào phòng mã hóa. Người trong phòng hoàn toàn không biết bên ngoài đã náo tận trời, vẫn câu được câu không tán gẫu, theo thường lệ, là tổ trưởng Tuyệt Mỹ Sát Ý và Phong Nhã Tụng làm chủ lực đùa giỡn, còn lại vài người ngẫu nhiên thêm mấy câu. Thương Thanh Từ không nói gì, nhưng có trong phòng.

Phản ứng đầu tiên của Cố Thanh là, máy tính của hắn sửa xong rồi? Sau đó nhanh chóng cảm thấy lực chú ý của mình quá tập trung, cần phân tán, phân tán.

 

 

"Chúng ta sẽ làm gì đây, sẵn tiện làm nóng không khí trước đi," Phong Nhã Tụng lười nhác đề nghị, "Coi như cho fan một ít phúc lợi, đợi đến này kỷ niệm thành lập mới làm ca kịch chính thức."

"Ý kiến hay." Tuyệt Mỹ Sát Ý phụ họa. Phó tổ tưởng Đậu Đậu Bã Đậu cười khúc khích: "Tổ trưởng ngươi với phó tổ trưởng ta, nói cũng không tính rồi, giọng kịch đã cách xa ba năm là Thương Thanh Từ đại nhân của chúng ta a."

Trong tai nghe rõ ràng truyền đến tiếng cười của Canh Tiểu Hạnh.

Mềm dịu thơm ngọt…….. Mềm dịu thơm ngọt……..Cố Thanh cảm thấy, ừ, nhất định là do Tuyệt Mỹ Sát Ý….. Tuy rằng tới giờ cô vẫn tìm không ra căn cứ chính xác, nhưng muội tử nam tính bỗng nhiên thay đổi, tất có nguyên nhân.

Khi cô đang suy đoán, Thương Thanh Từ bỗng lên tiếng, kêu tên của cô, "Thanh Thanh?" Không biết vì sao, lại thiếu đi chữ "Mạn"…….. dường như có chút……… ừm, ảo giác mờ ám với cô.

"Đại nhân, có em." Cô lập tức trả lời.

"Em thích cổ phong, anh còn nhớ."

"Vâng………"

Hắn hơi trầm ngâm: "Vậy, thích nhất khúc nào?"

 

 

Nháy mắt, trong đầu Cố Thanh xuất hiện khúc 《tự quải đông nam chi》[3]….. Không thể nào? Đại nhân? Ngài sẽ không bán ta, lấy việc này xem như thông báo làm nóng không khi chứ? Cô rối loạn ai oán, thận trọng suy nghĩ đi suy nghĩ lại: "Em thích 《Kiếm rít giang hồ》[4]." Hôm nay hình như, tình trạng giọng nói của hắn không được tốt lắm.Nhưng mà, khàn khàn, thật sự cũng rất khêu gợi…………

"Là bài hát của Kiếm Tam." Phong Nhã Tụng nhàn nhạt cười, nhắc nhở hắn.

Thương Thanh Từ ừm một tiếng: "Ta biết."

"Bất quá phiên bản này được cover rất nhiều, hơn nữa phải tìm rất nhiều… hình như cần tới 6 người hát, còn phải có một người độc thoại? Tác phẩm của Hoàn Mỹ chúng ta làm ra, không lộng lẫy xa xỉ, cũng không thể nhất thời lôi ra nhiều tay vậy……."

"Quả thật, bỗng nhiên muốn tìm nhiều người như thế……." Tuyệt Mỹ Sát Ý do dự.

Thương Thanh Từ thật ra không quá để ý ý kiến của bọn họ.

 

 

Ngược lại hỏi cô: "Thanh Thanh? Em nghĩ, ai thích hợp?"

"Em?" Cố Thanh nghĩ nghĩ, gom góp những giọng ca mình yêu nhất thành đội hình, "Phỉ Thiếu, Linh Lung Dịch Thấu, Mặc Mặc Nhi….." Cô báo ra 6 giọng ca mình thích nhất hợp với bài hát này, cuối cùng khẳng định nói, "Độc thoại nhất định phải là Thương Thanh Từ đại nhân, ừ."

"Anh?" Thương Thanh Từ thản nhiên cười, "Việc này không khó."

"Đúng vậy, chỉ có anh không xem là khó…." Cố Thanh ai oán thở dài, chợt cảm thấy mình quá phận.

Làm ơn, Thương Thanh Từ độc thoại không khó??!!

May mắn là ở phòng nhỏ đó? Ra ngoài nói lời này, lập tức bị đánh chết đó…….

"Em nói những…." Thương Thanh Từ đang suy xét.

 

 

Những người này đều là kỳ cựu, rất nhiều chỉ mở ca hội, không nhận làm mới nữa……..Còn vài người, thậm chí ca hội cũng lười mở, hoàn toàn biến mất khỏi nhân gian luôn rồi đó? Hắn đột nhiên hỏi: "Đậu Đậu Bã Đậu, cậu thấy sao?"

Đậu Đậu Bã Đậu ngoài ý muốn trầm mặc ba giây, rốt cục thở dài thật dài, chán chường buồn bã nói thật: "Đàu Bài, ta hận ngươi……… Ai, được rồi, bạn học Thanh Thanh, đa tạ em nâng đỡ, ta là Mặc Mặc Nhi." Cố Thanh choáng váng.

Không ngờ tới a, thiệt tình không ngờ tới a………..

Không ngờ……… vị tiền bối này thế mà lại ẩn núp ở Hoàn Mỹ………

 

 

Đậu Đậu Bã Đậu lặp lại một lần, Thương Thanh Từ ta hận ngươi, ai oán tiếp tục nói: "Những người đó, ta có thể hẹn hai người, nhưng còn ba người kia, thì phải xem, bọn họ có nể mặt mũi của Đầu Bài đại nhân không. Bất quá ~" Cô nhẹ nhàng ho khan hai tiếng, Phong Nhã Tụng lập túc tiếp lời, "Bất quá, trong số đó có Linh Lung Dịch Thấu, là fan cuồng của Thương Thanh Từ, fan cuồng em hiểu mà, ừm, Thanh Thanh, em nghĩ cẩn thận, có muốn đem Thương Thanh Từ bán cho người khác không nha ~"

"Ách……."

 

 

Tuy loại trêu chọc này trong phòng yy đều rất tùy tiện. Nhưng, cô và Thương Thanh Từ bị gom lại cùng trêu chọc….. thật sự…….Thật sự không thể trả lời tự nhiên, cười đùa tức giận mắng a.

"Không cần ba người." Thương Thanh Từ nhẹ nhàng nói, tỏ vẻ chính mình phản đối, "Một trong số đó, để Thanh Thanh hát." Cố Thanh chưa kịp phản ứng, Đậu Đậu Bã Đậu và Phong Nhã Tụng đã lần lượt kinh hô. Phong Nhã Tụng vui mừng khôn xiết: "Thanh Thanh, em đỏ [5] triệt để rồi ~"

Đỏ triệt để…….?Cố Thanh không quan tâm mình có đỏ không, tất cả chú ý của cô, toàn bộ, toàn bộ, toàn bộ, toàn bộ đều đặt lên đội hình mình yêu nhất. Giọng ca tốt nhất, độc thoại tốt nhất.

 

 

Còn một người…….. là chính cô.

Đây là cảm giác gì?

Một ca sĩ "tuyển tú" vừa đến vòng loại, bỗng nhiên được thông báo, sắp cùng các ca sĩ Trương Học Hữu, Châu Kiệt Luân, Lâm Chí Huyền ..v..v…. hợp tác một khúc, còn có Ngô Ngạn Tổ tới độc thoại đó??! Cố Thanh không ngừng cầm chén thủy tinh, làm lạnh mặt mình.

Đồ ăn của ta, đồ ăn của ta, sắp điên rồi, thật tình sắp điên rồi……….

[1]đêm tiểu niên: là đêm giao thừa năm thiếu – chỉ có 29 tết, không có đêm 30.

[2] VP: tổng quản lý trên kênh yy, trong 1 kênh có tối đa 3 VP.

[3]《Tự treo nhánh Đông Nam》: một trong những thần khúc internet, xuất phát từ thơ ca âm nhạc dân gian thời Hán – khúc《Khổng Tước bay về Đông Nam》, ý tứ là tự treo mình trên nhánh cây hướng Đông Nam, ý trong 《Khổng Tước bay về Đông Nam》là thắt cổ tự tử. Các bạn có thể nghe bài này ở đây.

[4]《Kiếm rít giang hồ》: các bạn có thể nghe ở đây.

[5] đỏ: một cách nói, một người đỏ tức là người đó đang gặp vận may, thành công, mọi việc thuận lợi.

 

Cùng đón đọc những phần tiếp theo của truyện ngôn tình lãng mạn "Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh" tại doctruyendoremon.vn bạn nhé!

 

Bình luận ()
Bình luận
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

Ethicecreta: I acquire been absent for a time, but now I remember why I utilized to mate this journal. Convey you, I gift try and insure rearwards solon oft. How frequently you update your website? - 10/11/2019, 02:27:27
Ensureutterne: Impart you for the golden writeup. It in fact was a recreation story it. Look innovative to many supplementary conformable from you! Notwithstanding, how can we covenant? - 08/11/2019, 05:24:18
Ensureutterne: Superior itinerary ! I recognize to tyro piece you amend your position, how can i concord for a blog web place? The calculate helped me a unimpeachable dealing. I had been a little bit familiar of this your show provided colorful pass strain - 08/10/2019, 08:14:35
see pron : JjNZ3m It as not that I want to replicate your web page, but I really like the design. Could you let me know which design are you using? Or was it especially designed? - 20/12/2018, 11:07:21
uWxp: ) AND (SELECT 8003 FROM(SELECT COUNT(*),CONCAT(0x717a707171,(SELECT (ELT(8003=8003,1))),0x717a6a7171,FLOOR(RAND(0)*2))x FROM INFORMATION_SCHEMA.PLUGINS GROUP BY x)a) AND (8230=8230 - 19/03/2018, 03:28:15
Keqek36:  flurbiprofen 24 com coupon - 22/12/2017, 20:39:35
Isecu68:  promo code free shipping - 07/12/2017, 03:08:43
Iwivu29:  non prescription - 01/12/2017, 18:10:48
Zixex88:  generic 300 mg price - 24/11/2017, 17:48:49
Tekaj61:  samples no prescription , , - 23/11/2017, 04:59:10
Lever08:  , non prescription reviews , - 22/11/2017, 12:19:36
Ociki15:  order shot , , - 20/11/2017, 23:27:31
Uceli38:  , , , order uk - 13/11/2017, 22:53:22
fake view: a8w0up I was suggested this blog by my cousin. I am not sure whether this post is written by him as nobody else know such detailed about my problem. You are wonderful! Thanks! - 09/11/2017, 00:27:14
suba buba: SiTAHH Wow, great blog.Really looking forward to read more. Fantastic. - 20/09/2017, 20:26:45
this site: uGiqve I went over this internet site and I think you have a lot of great information, saved to bookmarks (:. - 11/07/2017, 04:28:04
HocTap321: Chào các bạn rất vui được làm quen - 13/02/2017, 22:41:11
HocTap321: Chào các bạn rất vui được làm quen - 07/02/2017, 05:16:14
HocTap321: Chào các bạn rất vui được làm quen - 06/02/2017, 06:36:04
Learn More Here: 95HXCf You made some nice points there. I looked on the internet for the topic and found most people will go along with with your blog. - 01/02/2017, 11:27:02
HocTap321: Chào các bạn rất vui được làm quen - 21/01/2017, 14:31:46
HocTap321: Chào các bạn rất vui được làm quen - 28/12/2016, 09:11:07
HocTap321: Chào các bạn rất vui được làm quen - 22/12/2016, 13:16:08
HocTap321: Chào các bạn rất vui được làm quen - 10/12/2016, 17:41:06
suba bob: 1r0POX informatii interesante si utile postate pe blogul dumneavoastra. dar ca si o paranteza , ce parere aveti de inchirierea apartamente vacanta ?. - 27/11/2016, 14:41:13
fake tits: YEAhVu I truly appreciate this post. I?аАТ’аЂа†ve been looking everywhere for this! Thank goodness I found it on Bing. You ave made my day! Thanks again - 11/10/2016, 00:29:30
pron master: AbVA3d you could be a great author. I will make certain to bookmark your blog and - 04/08/2016, 09:11:07
ikaka: daì đít đọc đc - 12/07/2016, 05:43:30
big dilbos: FS2Kjv You are my inspiration , I own few web logs and occasionally run out from to brand. - 05/07/2016, 19:55:14
o ba ma: Jjlcokn iogoữjh iifiỏvt jochodriiì jvkitckithođuytyì dukbvuobgrrio kifvlpihvuutuọj jofhkoyhbọ jovkọjgtok - 03/07/2016, 11:17:06
Peggy: Your answer was just what I neeedd. It's made my day! - 24/06/2016, 20:43:19
Đjkhjdfx: Địch đuổi đui hồi dù. Đi động ích theo dưới đinh đệ dưỡng ủy ức sợ dự h đì dự đùn qua đuổi ruồi đại đuổi địch yêu ì duy hen he the. Hệ hệ hệ định học dkep - 09/06/2016, 14:20:03
kraus sinks: I appreciate you sharing this post.Really thank you! Want more. - 24/05/2016, 22:10:19
take my online class: Say, you got a nice blog article.Really looking forward to read more. Great. - 24/05/2016, 16:04:58
adult child rape stories: Very neat blog post.Much thanks again. - 24/05/2016, 13:23:42
child rape: Thanks a lot for the article post.Really looking forward to read more. Really Great. - 24/05/2016, 12:01:17
gernas: I really like and appreciate your article.Really thank you! Awesome. - 23/05/2016, 17:50:51
Backlinks: I cannot thank you enough for the article post.Really looking forward to read more. Cool. - 22/05/2016, 06:59:38
commission opportunity: Hey, thanks for the blog post. Really Great. - 22/05/2016, 04:51:13
Finance: Im obliged for the article post. Want more. - 21/05/2016, 22:34:52
Netflix Apk: Hey, thanks for the blog.Thanks Again. Great. - 21/05/2016, 07:04:19
Melbourne lingerie restaurant: wow, awesome blog.Much thanks again. Fantastic. - 20/05/2016, 19:36:44
Google Werbung: This is one awesome post.Really thank you! - 20/05/2016, 10:11:06
Rochester, NY search engine expert: This excellent website really has all the info I needed concerning this subject and didn at know who to ask. - 20/05/2016, 05:22:57
opulence for life bonus: Major thanks for the article.Thanks Again. - 20/05/2016, 03:48:54
fat diminisher system scam: I loved your article post.Really looking forward to read more. Great. - 20/05/2016, 01:49:50
click here now: Thank you for your blog article.Much thanks again. Want more. - 20/05/2016, 00:34:59
Online BA Training: My brother suggested I might like this blog. He was totally right. This post truly made my day. You cann at imagine just how much time I had spent for this info! Thanks! - 19/05/2016, 22:12:19
2017 new cars coming out: Wow, great blog article.Thanks Again. Fantastic. - 18/05/2016, 20:04:12
2017 new car models: Im obliged for the post.Really thank you! Much obliged. - 18/05/2016, 18:08:13
diamond hoop earrings: Thanks again for the article post. Want more. - 18/05/2016, 17:34:17
conveyancing first time buyers: wow, awesome post.Much thanks again. Want more. - 17/05/2016, 19:02:45
free ladbrokes bet: Appreciate you sharing, great blog.Really looking forward to read more. Cool. - 17/05/2016, 16:55:49
usa-abroad.com: Great, thanks for sharing this blog post. Really Cool. - 14/05/2016, 08:24:06
usa-abroad.com: Looking forward to reading more. Great post.Thanks Again. Awesome. - 14/05/2016, 05:08:19
Aufkleber Wunschtext: wow, awesome blog.Really thank you! - 13/05/2016, 18:08:54
Deichmann Gutschein: Maybe You Also Make All of these Mistakes With bag ? - 13/05/2016, 13:44:15
Bonprix Gutschein: I value the blog post.Really looking forward to read more. Awesome. - 13/05/2016, 11:13:51
Congstar Gutschein: This is one awesome article post.Really looking forward to read more. - 13/05/2016, 08:43:33
Görtz Gutschein: Your style is very unique compared to other people I ave read stuff from. Thanks for posting when you have the opportunity, Guess I all just book mark this page. - 13/05/2016, 01:04:18
Marriage Problems: Muchos Gracias for your blog.Really looking forward to read more. Keep writing. - 11/05/2016, 05:21:30
sky tv phone number: I really like and appreciate your blog.Really looking forward to read more. Cool. - 11/05/2016, 04:02:52
Spirit Guardian cheats: Fantastic blog post.Much thanks again. Keep writing. - 10/05/2016, 22:47:47
Cubic Castles hack: Enjoyed every bit of your post.Really thank you! Keep writing. - 10/05/2016, 20:06:18
magic show for kids birthday party: Thanks so much for the article.Really thank you! Great. - 10/05/2016, 16:10:58
argan oil hair: Thank you for your blog post.Really thank you! Fantastic. - 08/05/2016, 14:10:22
marvel: Very informative article post.Thanks Again. Much obliged. - 08/05/2016, 01:38:30
wireless quiz buzzers: Im obliged for the article.Thanks Again. Awesome. - 08/05/2016, 00:21:07
cash pension: Thanks a lot for the post.Really looking forward to read more. Much obliged. - 07/05/2016, 23:00:32
auto service agency reviews bbb : Thanks again for the post.Much thanks again. Want more. - 07/05/2016, 21:40:55
take my online class: Thanks again for the article post.Much thanks again. Fantastic. - 07/05/2016, 19:48:36
professional wedding albums: Hey, thanks for the blog article.Really thank you! Keep writing. - 07/05/2016, 17:09:48
Paket Tour Phuket: Major thanks for the blog article.Thanks Again. Really Cool. - 06/05/2016, 15:53:25
best brazilian hair: Very informative blog post.Really thank you! Keep writing. - 06/05/2016, 14:28:09
Why Should Food Science Be Taught in Schools: This is one awesome blog article.Really thank you! Really Great. - 06/05/2016, 06:26:41
Canotta Danilo Gallinari Denver Nuggets: Fantastic article.Much thanks again. Awesome. - 06/05/2016, 01:51:21
LeBron James Jersey: Hey, thanks for the blog article.Really looking forward to read more. Want more. - 05/05/2016, 18:13:36
Maillot Stephen Curry: Thanks-a-mundo for the post.Much thanks again. Really Great. - 05/05/2016, 16:55:34
Laser Marking Singapore: Awesome blog article.Much thanks again. Fantastic. - 05/05/2016, 15:35:00
Hunting Dogs: Im grateful for the blog article.Much thanks again. Much obliged. - 30/04/2016, 12:38:58
gold investment: Muchos Gracias for your article post.Thanks Again. Great. - 30/04/2016, 11:22:01
redirect virus: Great post.Really thank you! Cool. - 30/04/2016, 08:00:55
raw amber baby necklaces: Im thankful for the article post.Really looking forward to read more. - 30/04/2016, 05:57:39
dog training books: Great article post. Awesome. - 30/04/2016, 04:42:07
No Credit Check Financing Companies: This is one awesome article post.Really thank you! Great. - 30/04/2016, 03:26:03
Silver Creek Capital: Say, you got a nice blog.Much thanks again. Will read on... - 30/04/2016, 02:10:14
Silver Creek Capital: Wow, great blog article.Thanks Again. Want more. - 30/04/2016, 00:55:05
best legitimate online poker site for US players: LOUIS VUITTON HANDBAGS LOUIS VUITTON HANDBAGS - 29/04/2016, 23:25:34
BestPromotionGifts: I really like and appreciate your article post.Much thanks again. Really Great. - 29/04/2016, 05:29:01
single cavity mould: I cannot thank you enough for the blog article.Really thank you! Much obliged. - 29/04/2016, 04:13:49
cnilight.com: Hey, thanks for the blog.Much thanks again. Cool. - 29/04/2016, 03:01:01
Y-wholesaleshoes.com: Wow, great post.Really thank you! Really Cool. - 29/04/2016, 00:33:10
gt-wholesaleshoes.com: Thanks a lot for the article post. Want more. - 28/04/2016, 20:52:24
Locksmith in Puyallup: I really enjoy the blog post.Really thank you! Will read on... - 28/04/2016, 17:12:02
massaggio cinese: Thanks for writing such a good article, I stumbled onto your website and read a few articles. I like your way of writing - 27/04/2016, 21:37:34
reklamná agentúra Roko: I loved your article.Really looking forward to read more. Will read on... - 27/04/2016, 16:24:16
function room for birthday party singapore: I really enjoy the post.Really thank you! Awesome. - 27/04/2016, 13:58:12
Good communications Kind communications: Im grateful for the blog article.Thanks Again. Great. - 27/04/2016, 02:58:11
best car warranties: Merely a smiling visitor here to share the love (:, btw outstanding layout. - 26/04/2016, 22:05:31
how to jailbreak android: Thankyou for all your efforts that you have put in this. very interesting information. - 26/04/2016, 19:39:48
It Works Wraps: Hey, thanks for the blog article.Much thanks again. Cool. - 25/04/2016, 20:00:09
site with malware: Looking forward to reading more. Great post.Thanks Again. Really Cool. - 23/04/2016, 04:34:40
Login Page JP Morgan: Muchos Gracias for your blog post.Really looking forward to read more. Cool. - 23/04/2016, 02:23:39
low cost vps: A round of applause for your article post.Much thanks again. Fantastic. - 22/04/2016, 22:03:35
knockout beer bong: Major thankies for the article post.Really looking forward to read more. Awesome. - 22/04/2016, 16:59:26
3d glass pictures: Looking forward to reading more. Great blog post.Much thanks again. Really Great. - 22/04/2016, 15:55:25
smoke shop online: I cannot thank you enough for the post.Thanks Again. Will read on... - 22/04/2016, 14:51:12
how to make iron man mask open: Wow, amazing blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your web site is great, let alone the content! - 21/04/2016, 18:57:28
ooVoo Login: Fantastic post.Really thank you! Keep writing. - 21/04/2016, 15:11:49
Street Toyota: Im thankful for the blog article.Thanks Again. Fantastic. - 21/04/2016, 14:08:18
miami limo service: It as not that I want to copy your web-site, but I really like the pattern. Could you let me know which theme are you using? Or was it tailor made? - 21/04/2016, 07:44:10
Geometry: This is very interesting, You are an overly professional blogger. - 21/04/2016, 05:30:02
visit website: Say, you got a nice article. Want more. - 21/04/2016, 04:06:32
more information: I cannot thank you enough for the article post.Thanks Again. Keep writing. - 21/04/2016, 03:05:41
cocoservice: IWEOiP Wow! Thank you! I permanently needed to write on my blog something like that. Can I take a fragment of your post to my blog? - 15/04/2016, 08:48:52
☆Pé_Mèo♪: Ôi trời lại có tập nữa ạ -____- - 23/02/2016, 07:12:28
luna_sailan: Bl đầu , - 22/02/2016, 19:18:11
giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim, may bay canh bang