doctruyendoremon.vn
  Đọc truyện ngôn tình 18+

Bảo bối của Doremon - Máy điều khiển người thật

  •  Lượt xem: 4429 - Ngày đăng: 19/01/2015 16:51:42

    Tìm hiểu bảo bối của mèo máy Doremon là chiếc máy điều khiển người thật.

 

  Với sự tiến bộ và phát triển của khoa học và kỹ thuật, con người đã và đang dần chế tạo ra những con robot được lập trình và được điều khiển bởi con người từ xa với độ chính xác cao phục vụ cho công việc trong cuộc sống và sản xuất. Nhưng việc điều khiển người thật thì sao nhỉ? Có lẽ chỉ có bảo bối của doremon là chiếc máy điều khiển người thật mới có khả năng đặc biệt này. Cùng khám phá món bảo bối kì diệu này nhé.

 

 

Bảo bối của Doremon - Máy điều khiển người thật

 Máy điều khiển người thật

 

 

 

  1. Cấu tạo

    Bảo bối này là một chiếc máy hình chữ nhật bên trong có những hạt và các nút điều khiển đặc biệt.

 

  2. Công dụng

  Khi người sử dụng bắn ra hạt điều khiển, người bị dính hạt đó sẽ phải đi, lùi, quẹo trái, quẹo phải tùy theo ý của người điều khiển.

 

  3. Cách sử dụng

  Người sử dụng hướng cái máy về phía người mình muốn điều khiển sau đó ấn cái nút màu đỏ để bắn hạt điều khiển và các hạt bay sẽ ra từ cái lỗ phía trước máy về phía người đó, tiếp theo kéo nút màu xanh ngọc lên, xuống, trái phải tùy ý để điều khiển người đó.

 

  4. Xuất hiện

  Bảo bối này xuất hiện trong truyện doremon ngắn "Máy điều khiển người thật"

 

  5. Lưu ý khi sử dụng

  Nếu người điều khiển để yên cái nút điều khiển màu xanh ngọc về phía trước hay phía sau thì người bị điều khiển cứ tiếp tục di chuyển theo hướng đó và có thể dẫn đến nguy hiểm do không quan sát được. Vì vậy người sử dụng phải giám sát thật chặt chẽ.

 

  Một bảo bối kì diệu nhưng không tốt chút nào khi đi điều khiển người khác như vậy. Những món bảo bối đặc biệt của mèo ú Doremon đang đợi các độc giả khám phá trên doctruyendoremon.vn  

 

 

Bình luận ()
Bình luận
Lời bình: * Bình luận có văn hóa và lịch sự !

''NHI"HỨNG THÚ: TA DI TRUOT BA TIN THÔI HAY QUA LÀ VUI$ - 06/10/2015, 18:48:35
tim laj kj uc: hay qua dj.doremon de thuong - 27/01/2015, 13:36:38
ntra: Hay qua - 25/01/2015, 12:14:14
giải mã giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim, may bay canh bang